Phần mềm quản lý tạp hóa

4,950

Mô tả

Với nhu cầu phát triển đời sống của người tiêu dùng ngày càng cao. Cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini ngày càng phát triển rộng khắp Cửa hàng tạp hóa, Siêu thị mini ngày càng được người tiêu dùng lựa chọn là nơi mua sắm, phục vụ nhu cầu hàng ngày của người tiêu dùng.

Chủ các cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini chỉ mong muốn sao bán được nhiều hàng, cửa hàng đông khách. Nhưng họ có nghĩ đến sự và khó chịu của khách hàng khi phải chờ đợi đến lượt mình thanh toán. và với lượng hàng lớn và đa dạng trong cửa hàng thì người bán hàng không thể nhớ hết được giá của từng loại sản phẩm, cũng như số lượng tồn kho, doanh thu như thế nào khi có thêm nhân viên, chưa tính đến việc khi có một số vốn lớn bạn mốn mở rộng thêm nhiều điểm khác nhau . Với cách quản lý truyền thống bạn sẽ phải sử dụng rất nhiều sổ sách để quản lý hàng nhập, hàng bán, tồn kho và công nợ của nhà cung cấp…như  vậy sẽ rất tốn thời gian tìm kiếm và cộng trừ sổ sách và tình trạng tính tiền nhầm là không tránh khỏi.

Giải đáp băn khoăn, lo lắng của khách hàng HiVi đem đến cho chủ cửa hàng tạp hóa, siêu thị minimax, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng tự chọn….những tiện ích trong việc quản lý và bán hàng Phần mềm quản lý cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini

Phần mềm quản lý cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini bạn không còn phải lo lắng vấn đề kỹ năng tin học của nhân viên cũng như quản lý; vấn đề phân nhóm hàng hóa không được tư vấn; những thắc mắc về bảo hành, bảo trì, hỗ trợ khi gặp lỗi, khi cài lại máy tính, khi làm sai, … chưa được giải đáp thỏa đáng.

Phần mềm quản lý cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini

  • Dễ học, dễ sử dụng
  • In tem mã vạch
  • Chức năng quản lý: Nhập xuất tồn kho; mua/bán; xuất nhập lại hàng hóa, kiểm kho; quản lý bán buôn, công nợ, quỹ tiền măt, thu/ chi phụ phí; phân nhóm hàng; in tem mác, tích hợp bán hàng mã vạch hoàn chỉnh; tính giá vốn, lãi/lỗ;…
  • Quản lý đúng từng ngành hàng
  • Hệ thống báo cáo phân tích thông minh, cảnh báo tồn kho, công nợ, xuất âm, … chính xác
  • Bảo mật, phân quyền người dùng chi tiết
  • Đào tạo, sử dụng phần mềm trực tiếp tại khách hàng trên số liệu thực
  • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng kịp thời và hiệu quả

Liên hệ tư vấn: 0912 878 165

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Phần mềm quản lý tạp hóa”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cart
Your cart is currently empty.