Phần mềm quản lý shop thời trang

Mô tả

Trong xã hội hiện đại ngày nay nhu cầu ăn, mặc và sự nhận thức về thẩm mỹ  thời trang là khá cao, Ngành thời trang thu hút được khá nhiều sự quan tâm đối với khách hàng. Vì vậy xu hướng kinh doanh ngành thời trang ngày càng cao

Những người có ý tưởng mở cửa hàng về ngành thời trang hay đang kinh doanh về lĩnh vực thời trang nhưng chưa biết nên làm thế nào để quản lý cửa hàng của mình tốt hơn. Đem lại doanh thu cao hơn.

Cùng với việc giới thiệu đến với KH những mẫu sản phẩm đa dạng phù hợp, cách bố trí sản phẩm đẹp mắt đem đến sự thích thú với khách hàng. Bạn đã từng nghĩ đến việc  làm thế nào để kinh doanh hiệu quả nhất bán được sản phẩm dễ dàng nhất, biết được những mặt hàng quần, áo váy….của mình còn lại bao nhiêu, doanh thu lãi lỗ với từng mặt hàng thế nào.

Giải đáp băn khoan đó của khách hàng HiVi giới thiệu đến với các bạn giải pháp quản lý bán hàng hiệu quả Phần mềm bán hàng ngành thời trang với những chức năng quản lý cơ bản như: Nhập xuất tồn kho; mua/bán; xuất nhập lại hàng hóa, kiểm kho; quản lý bán buôn, công nợ, quỹ tiền măt, thu/ chi phụ phí; phân nhóm hàng; in tem mác, tích hợp bán hàng mã vạch hoàn chỉnh; tính giá vốn, lãi/lỗ;..

Sử dụng Phần mềm bán hàng ngành thời trang  bạn yên tâm về sự tiện dụng của nó

Phần mềm bán hàng ngành thời trang giới thiệu đến các bạn giải pháp phần mềm rất đơn giản và dễ sử dụng, dù bạn biết hoặc chưa biết về kế toán, chưa thành thạo về tin học vẫn có thể sử dụng phân mềm.

Phần mềm bán hàng ngành thời trang với những ưu điểm nổi bật

  1. Dễ học, dễ sử dụng
  2. Quản lý đúng từng ngành hàng
  3. Hệ thống báo cáo phân tích thông minh, cảnh báo tồn kho, công nợ, xuất âm, … chính xác
  4. Bảo mật, phân quyền người dùng chi tiết
  5. Đào tạo, sử dụng phần mềm trực tiếp tại khách hàng trên số liệu thực
  6. Dịch vụ hỗ trợ khách hàng kịp thời và hiệu quả
  7. Chức năng quản lý: Nhập xuất tồn kho; mua/bán; xuất nhập lại hàng hóa, kiểm kho; quản lý bán buôn, công nợ, quỹ tiền măt, thu/ chi phụ phí; phân nhóm hàng; in tem mác, tích hợp bán hàng mã vạch hoàn chỉnh; tính giá vốn, lãi/lỗ;…

Sử dụng phần mềm bán hàng ngành thời trang bạn có thể quản lý được lượng hàng mua vào, bán ra. Phân nhóm chi tiết đến  theo từng loại mặt hàng như quần, áo váy…., hoặc có thể phân loại chi tiết theo từng chất liệu, màu, size, kiểu dáng…… Các mặt hàng thời trang có sẵn có mã vạch hoạc chưa có mã vạch bạn có thể dùng mã vạch tự sinh hoặc tự tạo mã vạch cho sản phẩm của mình. Bạn còn có thể quản lý được hàng tồn lại trong kho biết được doanh thu, lãi lỗ theo ngày, tháng, tuần đối với từng mặt hàng. Phần mềm bán hàng ngành thời trang giúp bạn quản lý đc giá bán buôn, bán lẻ, chiết khấu, giảm giá, chiết khấu cho khách VIP….

Liên hệ để được tư vấn: 0912 878 165

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Phần mềm quản lý shop thời trang”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cart
Your cart is currently empty.