HiVi 2S Cafe_ Phần mềm quản lý cafe

Mô tả

TIỆN LỢI & DỄ SỬ DỤNG

Mỗi nhà hàng, quán cafe có thể có nhiều tầng, mỗi tầng sẽ có nhiều bàn phục vụ và hệ thống menu (thực đơn) cho khách hàng. Với nhiều nhà hàng, quán cafe việc quản lý bàn, thực đơn gọi món, phục vụ giữa các tầng, các nhóm bàn, nhóm khách hàng là rất khó khăn, mất nhiều thời gian phục vụ và khiến khách hàng phải đợi lâu.

Phần mềm quản lý nhà hàng, quản lý quán cafe cho phép quản lý các nghiệp vụ (đặt bàn, đặt món, thanh toán hóa đơn, gọi đồ uống, theo dõi khách hàng…) một cách tiện lợi, nhanh chóng và nhịp nhàng.

Đầy đủ nghiệp vụ & báo cáo chuyên sâu

Giúp quản lý đầy đủ các nghiệp vụ nhà hàng, quán cafe. Biết được chính xác số lượng bàn còn trống, bàn đang bận, thực đơn từng bàn. Đặc biệt, rất tiện lợi, khi nhân viên phục vụ ghi xong yêu cầu của khách hàng, có thể in hoặc hiển thị trên màn LCD ngay yêu cầu gọi món ăn, đồ uống tại bếp, hay khu vực đồ uống mà không cần phải cầm phiếu gọi tới bếp, khu vực đồ uống.

Hệ thống báo cáo chuyên sâu, báo cáo tổng hợp theo ngày, doanh số theo ngày, theo hóa đơn, báo cáo phân tích khách hàng theo nhân viên, theo nhóm món. Trên cơ sở đó, cho phép người quản lý có cái nhìn tổng quan và đưa ra những định hướng hoạt động cho nhà hàng và những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Liên  hệ: 0912 878 165

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “HiVi 2S Cafe_ Phần mềm quản lý cafe”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cart
Your cart is currently empty.